Cao đẳng thực hành FPTCao đẳng thực hành FPT xét tuyển sớm cho học sinh THPT

Đối tượng xét tuyển sớm là tất cả học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2011.
Đừng chờ đợi cơ hội đến với mình mà hãy là người đi trước một bước, chủ động nắm bắt cơ hội và hoạch định tương lai cho bản thân. Đó là thông điệp mà Cao đẳng thực hành FPT muốn gửi tới các bạn học sinh THPT qua chương trình xét tuyển sớm được triển khai từ 15/03/2011 – 29/05/2011.

 
Đã bao giờ bạn hoạch định tương lai cho bản thân và tìm kiếm các cơ hội học tập cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông? Bạn có biết lĩnh vực nào ở nước ta hiện nay đang rất thiếu nhân lực? Chọn ngành học nào để ra trường có việc làm ngay? Bạn chỉ thành công khi bạn khác biệt và đi trước một bước.

Hãy đưa ra “quyết sách” sớm để bạn không bị thụ động và không rơi vào cảm giác “cả thế giới sụp đổ trước mắt” khi cánh cửa Đại học không rộng mở để chào đón bạn. Hãy nhìn vào con số của năm 2010 khi Bộ GD & ĐT công bố điểm sàn đại học giữ nguyên, nửa triệu thí sinh dưới điểm sàn và phải tìm cơ hội ở bậc học khác.

Xuất phát từ thực tế trên, từ Cao đẳng thực hành FPT thực hiện chương trình xét tuyển sớm dành cho học sinh THPT. Đối tượng xét tuyển sớm là tất cả học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2011.

Đặc biệt, tất cả các đối tượng khi nộp hồ sơ và nhập học trước ngày 25/07/2011 sẽ được ưu đãi giữ nguyên mức học phí 1,2 triệu đồng/tháng, không thay đổi trong suốt quá trình học. 

Việc xét tuyển sớm giúp bạn yên tâm giữ chỗ và tránh đi đợt cao điểm tuyển sinh tháng 8, khi nhiều học sinh đã tốt nghiệp THPT cùng ồ ạt nộp hồ sơ vào trường. Chỉ tiêu xét tuyển sớm trong đợt này của Cao đẳng thực hành FPT là 1000 chỉ tiêu cho hai khối ngành Công nghệ thông tin (gồm Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm) và Kế toán doanh nghiệp. Thời hạn đăng ký trước ngày 29/05/2011 và thời hạn hoàn thiện hồ sơ trước ngày 10/07/2011. Lưu ý, nếu đăng ký muộn hơn thời hạn trên hoặc khi chỉ tiêu giữ chỗ của trường đã hết, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang năm 2012 và bạn sẽ phải mất gần một năm để chờ đợi...

Khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT có thể nộp bổ sung cùng 01 bản sao Học bạ THPT để hoàn thành hồ sơ. Hạn hoàn thiện hồ sơ trước ngày 10/07/2011.

Giai đoạn 2015-2020, Việt Nam cần 1 triệu nhân lực Công nghệ thông tin. Mục đích của Cao đẳng thực hành FPT là đào tạo đáp ứng 20% nhu cầu nguồn nhân lực công nghệ thông tin vào năm 2020. Với cách đào tạo Thực học – Thực nghiệp, đào tạo dựa trên sức mạnh của Công nghệ thông tin, sinh viên sẽ được tiếp cận ngay với dự án thật và tích lũy được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học Phần lớn thời gian học tập sinh viên sẽ được thực hành trên máy tính cấu hình cao có kết nối Internet. Giáo trình biên dịch sang tiếng Việt, đảm bảo các bạn được học kiến thức cập nhật với thế giới nhưng vẫn khắc phục điểm hạn chế của sinh viên Việt Nam là yếu tiếng Anh. Mức học phí rẻ 4.800.000/học kỳ nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của số lượng lớn bạn trẻ Việt Nam.

Các bạn học sinh lớp 12 hãy tìm hiểu và đăng ký sớm tại đây để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng thực hành FPT ngay từ hôm nay.

Địa chỉ: tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt Úc (VAS), khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội.

Phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582.0808 – (04) 6287.1911

Email: caodang@fpt.edu.vn

website: www.poly.edu.vn

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sơm gồm 01 bản sao Chứng minh thư nhân dân, 01 bản Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, 01 Phiếu đăng ký xét tuyển được cung cấp tại Văn phòng hoặc tải về từ website của trường www.poly.edu.vn. Thời hạn đăng ký trước ngày 29/05/2011.


Comments