Du học Canada : Điểm đến an toàn cho du học sinhCanada nổi tiếng là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Giáo dục là luôn mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.  Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994.

Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy

Chất lượng giáo dục Canada được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý nên Canada ngày càng thu hút học sinh quốc tế đến du học. Nếu các bạn sinh viên cần một môi trường học tập lý tưởng và sinh sống an toàn, cùng với một bằng cấp có giá trị quốc tế thì Canada chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Comments